Công ty TNHH Hóa Chất Long Hải

Kính hiển vi Olympus – Hệ thống hình ảnh hoàn hảo cho mọi ứng dụng nghiên cứu

06:40 24/10/2017
Kính hiển vi Olympus – Hệ thống hình ảnh hoàn hảo cho mọi ứng dụng nghiên cứu

Kính hiển vi Olympus là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong sản xuất các sản phẩm quang học kỹ thuật số. Kính được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Ví dụ như dược phẩm, nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp.

Là một kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, kính hiển vi Olympus cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu. Từ những ứng dụng quan sát đơn giản hàng ngày trong trường học, cho đến những ứng dụng đòi hỏi giải pháp kỹ thuật cao trong các ngành khoa học sự sống. Các dòng kính hiển vi Olympus Nhật Bản này đều đi kèm các trang thiết bị thí nghiệm tiên tiến cho các ứng dụng nghiên cứu tế bào. Cùng với những dòng kính hiển vi tất cả trong một (all-in-one), hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Kính hiển vi Olympus Nhật Bản CX23
Kính hiển vi Olympus CX23


Trải nghiệm hình ảnh độc nhất

Kết hợp với giải pháp phần mềm cellSens độc quyền của Olympus, việc sử dụng Kính hiển vi Olympus mang đến trải nghiệm hình ảnh cá nhân độc nhất cho người sử dụng. Phần mềm cellSens được sự dụng cho các ứng dụng huỳnh quang đo, chồng ảnh. Dùng để phân tích và xử lý hình ảnh. Nó bao gồm các chức năng như: đo diện tích, đo khoảng cách các điểm, xử lý lọc/ kết hợp và hình học, đếm chủ thể, v.v…
 ​

Kính hiển vi Olympus Nhật Bản IX73
binh-luan

a

25 tháng 10, 2017 02:28 CH
test111
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: