Công ty TNHH Hóa Chất Long Hải

Lauryl Sulfate broth (Merck) | 110266

Liên hệ
Code: 1102660500 - Chai 500g

Lauryl Sulfate broth (1102660500) được sử dụng để phát hiện vi khuẩn coliform trong nước và trong các sản phẩm thực phẩm như: bánh kẹo, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm….

Lauryl Sulfate broth thúc đẩy sự sinh trường và giải phóng khí vi sinh vật coliform. Vi khuẩn gây hiếu khí đã được ức chế hoàn toàn. Thành phần Tryptone nhằm cung cấp các dưỡng chất như hợp chất nitơ, cacbon, vitamin và axit amin. Lactose là đường lên men.

Thành phần Natri clorua nhằm để duy trì sự cân bằng thẩm thấu của môi trường. Dipotassium phosphate và Mono kali phosphate là thành phần đệm  để kiểm soát độ pH trong quá trình lên men của Lactose. Vi khuẩn Lactose dương tính chuyển hóa lactose thành khí và được thu thập trong ống Durham ngược.

Môi trường được ủ tại nhiệt độ thích hợp trong vòng 18-24 giờ. Trong trường hợp tạo khí, ống Durham sinh khí dễ dàng quan sát được. Sự vẫn đục của môi trường kèm theo sự hình thành khí trong vòng 48 giờ là thử nghiệm dương tính giả định của vi khuẩn E. coli  hoặc vi khuẩn coliform khác.