Công ty TNHH Hóa Chất Long Hải

Micropipette Nichiryo - Nhật Bản

06:40 24/10/2017
Micropipette Nichiryo - Nhật Bản

Nichiryo Co., Ltd là Công ty của Nhật bản được thành lập vào năm 1944. Với trên 35 năm kinh nghiệm sản xuất Micropipette, Dispenser, công ty sản xuất dụng cụ Nichiryo tiếp tục là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về sản xuất dụng cụ hút chất lỏng chất lượng cao, với dòng sản phẩm Nichipet nổi tiếng. 

Các sản phẩm của Nichiryo đều được sản xuất tại Nhật Bản và được thiết kế để đơn giản hóa công việc phòng lab của bạn. Các sản phẩm micropipet Nichiryo đều rất bền và chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
 

Micropipette Nichiryo
Micropipet Nichiryo


Các sản phẩm pipet Nichiryo bao gồm series Nichipet có thể kháng được tia cực tím UV và hấp tiệt trùng được ở nhiệt độ 121°C, chất liệu được dùng cho thân máy có khả năng kháng được những loại dung môi mạnh. Được trang bị màn hình hiển thị rộng, micropipet Nichiryo rất thân thiện với người sử dụng. Nút bấm trên máy được nới rộng giúp bạn có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài. 

Đặc biệt Nichiryo Co., Ltd có dòng Nichipet EX Plus II là dòng duy nhất trên thế giới chịu được hóa chất và các loại dung môi hữu cơ.

Sản phẩm micropipet Nichiryo có đặc tính bền, khỏe và tiện nghi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong công việc của bạn.
 

Nichipet Nichiryo - Nhật Bản
Nichipet Nichiryo
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: