Công ty TNHH Hóa Chất Long Hải

Công ty TNHH Hóa chất Long Hải, tiền thân là Cửa hàng hóa chất số 1 được thành lập từ năm 1996, chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên môn cao, Công ty TNHH Hóa chất Long Hải đã trở thành nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng như:

- Merck KGaA Darmstadt - Đức,

- VWR Prolabo - Pháp,

- Johnson - Anh

- Vitlab, Isolab, HIRSCHMANN - Đức

- HIRSCHMANN - Đức

- Xilong, JHD - Trung Quốc

-  ...

Các sản phẩm do Công ty Long Hải cung cấp được sử dụng cho nhiều lĩnh vực như Y Tế, Hóa sinh, Hóa dược, Thực phẩm, Dược Phẩm, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Ngư Nghiệp... bao gồm:

- Môi trường nuôi cấy vi sinh vật

- Chất Chỉ thị màu

- Chất chuẩn, dung dịch chuẩn

- Muối vô cơ

- Dung môi

- Sắc ký cột, Sắc ký lỏng

- Dụng cụ thí nghiệm bằng nhựa

- Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh

...

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm, Công ty TNHH Hóa chất Long Hải là địa chỉ tin cậy hàng đầu, nơi mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh, mọi sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ chất lượng đi kèm.

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hóa Chất Long Hải

Địa chỉ: 70 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện Thoại: 028 3864 3787

Hotline: 0913 907 038

Email: hai.longhaichemicals@gmail.com